M Sogood ใช้ชื้อสินค้าได้

ชื้อปลวก ได้รับส่วนลด แล้วลูกค้า ทำอะไรได้บ้าง กับ M So Good!!

เงินสด
รับเงินสด จาก บัคโซกู๊ด หรือรับเช็คสั่งจ่าย ได้เลย เมื่อมีการ ชำระเงินค่าบริการให้กับ บริษัทกำจัดปลวก หรือสะสมไว้ ในการทำปลวกครั้งต่อไปได้ทันที จะเป็นส่วนลดอื่นๆ ก็ได้ **ดูเงื่อนไขส่วนลด
เงินสด
ใช้แลกชื้อ พระเครื่อง ที่คุณชื่นชอบ จากเวปพระแท้ ได้เลย หรือท่านที่มีพระเครื่องอยู่แล้ว ต้องการเช็คพระ ขอใบรับประกัน สามารถแลกชื้อได้ตามจำนวน ส่วนลด และ พร้อม กับได้ส่วนลดจาก พระแท้ ดอทคอม อีก 10% ทันที หลวงปู่ทวด สมเด็จวัดระฆัง ผงพรายกุมาร เจ้าสัว เต่าหลวงพอหลิว และอีกมากมาย เกจิดัง www.pratae.com รับประกันความแท้ชัวส์
เงินสด
บ้านสวย ต้นไม้สวย ท่านสามารถเปลี่ยนมาเป็น กล้วยไม้แสนสวย ยอดนิยม ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เราจะจัดให้ท่านในราคาขายส่ง เพราะเรามีสวนกล้วยไม้เราเอง สวนช้างกระ แจ้งความประสงค์ ขอดูกลัวยไม้ที่ท่านชอบ ตามสายพันธ์ ต่างๆ ได้ เช่น ช้าง ไอยเรศ เขาแกะ แคทลียา แวนด้า หวาย ฟาแลนด์นอฟสิส อื่นๆ อีกมากมาย
หรือจะรับเป็นต้นไทร ประดับหน้าบ้าน หน้าออฟฟิต มีให้เลือก ไทรอิตาลี หรือจะเป็นไทรไหนเราก็มี แต่ถ้าส่งของเกิน 30 ไม่ขอรับคืนนะจ๊ะ ไม่รู้จะเอาไปทิ้งไว้ไหน สงวนสิทธ์ ให้เฉพาะ กรุงเพทฯ และ นครปฐม เท่านั้น www.changkra.com
computer
อุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์ โน๊ตบุ๊ค และ Server and Network เรามีให้บริการแลกชื้อได้อย่างจุใจ มีทีมงาน ผู้เชียวชาญคอยแนะนำให้ท่านสุดคุ้ม เหมาะสำหรับ ออฟฟิต สำนักงาน ที่ชื้อบริการปลวกเราไป เอาส่วนลดมาและชื้อ สินค้า สำนักงาน ได้อย่างจุใจ www.serverspec.com by IT Citizens Co., Ltd.
เงินสด
ทำไมต้องสินค้ามหกรรม ดอทคอม เพราะว่าเรามีทุกอย่างให้ท่านเลือก เครื่องมือช่าง เครื่องมือสวน เครื่องพ่นยา หัวพ่นหมอก ปั๊มน้ำบ้าน ปั๊มน้ำทางการเกษตร์ (สินค้าชิ้นใหญ่ ต่างจังหวัดมีค่าขนส่ง) ท่อ PE หัวเสปร์ เครื่องเชื่อม
software
นี่เลย สำหรับบริษัทไหนต้องการมีเวปบริษัท รวมทั้งบริษัทปลวกที่ไหนสนใจ เรามีรับจัดทำเวปไชต์ราคาถูก แต่ใช้งานได้ดี ได้จริง รูปแบบทันสมัยสากล เทคโนโลย Responsive On Mobile Solution
หรือ บริษัทไหนต้องการพัฒนา Appication ใช้ภายในองค์กร ติดต่อเราเลย เอาส่วนลดมาแลกชื้อ ถ้าเป็นลูกค้าปลวก ท่านมีสวนลดให้อีก 10% รวมเว็ปขายของ เวปพระ ได้ทั่งเอกชน และรัฐบาล SOGOOD!! สุดๆ