บริษัท ให้บริการในเขต/จังหวัด กรุงเทพมหานคร

กรุงเทพมหานคร
จำนวนผู้ให้บริการที่มีสาขาในเขต 249 ราย / ผู้ให้บริการคลอบคลุม 250 ราย

มือ AI จะเข้ามาแทนที่ มาดูกัน ธุรกิจอย่างเราๆ จะอยู่อย่างไร

2023- 2025 จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบมโหราณ ทำให้เราต้องเตรียมตัวกับการ เปลี่ยนแปลงกันไว้บ้าง การเรียนรู้การเลียนแบบธรรมชาติจะเกิดขึ้น การแต่งงานกับหุ่นยนต์ เปลี่ยนยุกแบบกระพริบตาแทบไม่ทันก็ว่าได้ ก่อนหน้าเคยคิดว่าอุตสาหกรรมการผลิต จะเกิดผลกระทบหนักสุดทั้งด้านดี และด้านไม่ดี  แต่ตอนนี้ ธุรกิจบริการที่คิดว่าจะไม่กระทบ ก็คิดผิดไปเสียเล้ว ...... เปิดอ่าน 1095

วิธีกำจัดหนู ไล่หนู ไม่ให้มารบกวนใจอีกต่อไป

วิธีที่ง่าย และ ธรรมดาที่สุด คือ ใช้ กาวดักหนู แบบเหนียว และ การใช้กรงดักหนู  บ้านสะอาดไม่รก เป็นวิธีป้องกันไว้เลย การเก็บเศษอาหารไว้ในที่หนู แทะเลมไม่ได้ จะทำให้หนูอพยบไปบ้านอื่น หากอาหารอุดมสมบูรณ์แล้ว นอกจากจะออกลูกออกหลาน ยังจะชวนเพื่อนมากอยู่อีก ...... เปิดอ่าน 958

เหยื่อกำจัดปลวกคืออะไร มีวิธีการอย่างไร ทำได้ด้วยตัวเองหรือไม่

เหยื่อกำจัดปลวก การตั้งข้อสงสัย ของผู้บริโภค ใช่การผสมสิ่งที่ปลวกกินแล้วตายเข้ากับอาหารที่ปลวกชอบหรือไม่ หรือการใส่เหยื่อล่อ เช่นไม้ที่ปลวกชอบกิน หลังจากนั้น ก็เอาสิ่งที่ปลวกกินแล้วตายให้กินอีกที อะไรคือคำตอบ? ...... เปิดอ่าน 1126

AEC ไทยได้ หรือ เสีย ธุรกิจบริการต้องปรับตัวให้ทัน ภายใน 2 ปี

AEC ไทยได้ หรือ เสีย ธุรกิจบริการต้องปรับตัวให้ทัน ภายใน 2 ปี นี้ ไทยอยู่ในสภาวะการแข่งขันที่เสียเปรียบ หลายด้าน เช่นค่าแรงขั่นต่ำ ที่สูงกว่า ภาษาอังกฤษ ที่อ่อนกว่า ในภูมิภาค ผู้ถือหุ้นแนวโน้มจะเป็นต่างชาติมากขึ้น ...... เปิดอ่าน 1029

การทำเวปไชต์ ให้เป็นสีเทา ทั้งเวป ออกเป็นโทนสีต่างๆ

ก่อนหน้าเราทำเวป เป็นสีขาวดำกันมาแล้ว ลูกเล่นเพิ่มเติม เผื่อใครอยากทำเวป ให้ออกมาแปลกๆ ดูบ้าง เลือกได้เลยตามนี้ ...... เปิดอ่าน 909

กำจัดปลวกด้วยเหยื่อล่อ  ดีกว่า การอัดน้ำยา จริงหรือไม่ จ่ายแพงกว่าทำไม

การเลือกระบบวางเหยื่อล่อเป็นเพียงทางเลือกหนึ่ง หรืออาคารที่ไม่ได้เดินท่อไว้แต่แรก ท่อที่เดินไว้มีการชำรุดเสียหาย หาปลายท่อไม่เจอ ปลวกอาจตายยกรัง บริษัทจะเฝ้าระวังอีกระยะนึง แล้วจึงอัดน้ำยากันไว้อยู่ดี จะทำการให้เสียเงินสองครั้งทำไม่? ...... เปิดอ่าน 888

การทำเวปไชต์ ให้เป็นสีเทา ทั้งเวป เพื่อไว้อาลัย

เว็ปใหนเขียน คุมด้วย Style  Sheet อยู่แล้วให้ไปดูที่  css  copy code นี้ ไปไว้ บนสุด แล้ว Save upload ขึ้นไปทับตัวเดิม เท่านี้ เวปของคุณก็จะเป็นสีเทาทั้งเวปเลยครับ ...... เปิดอ่าน 935

กําจัดปลวก ด้วยเหยื่อล่อ ทำอย่างไร ทำด้วยได้ตนเองหรือไม่

เห็นวิธีกำจัดปลวกด้วยตนเอง ใน youtube มีการสาธิต การใช้เหยื่อล่อ การผสมเหยื่อ ก็ดีนะ ไปชื้อเหยื่อล่อมา แล้วทำการติดตั้งเข้า ก็น่าจะใช้ได้อยู่ เป็นความคาดหวังของ เจ้าของบ้าน และเป็นความคาดหวังของบริษัท ขายเหยื่อล่อ ยี่ห้อติดตลาด เพื่อจะเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น  ...... เปิดอ่าน 964

มด กินรากกล้วยไม้ สาเหตุ ของความเสียหาย

มด กินรากกล้วยไม้ แสนสวย และแสนแพง ที่เราปลูกไว้ สาเหตุ ของความเสียหาย คือมดกัดกินราก ทำรัง ติดราเน่า ...... เปิดอ่าน 1086

บริษัท ปลวก ต้องมีการปรับ ตัวกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อชิงพื้นที่ในการตลาด

ในช่วงเศรษฐกิจ ในช่วงขาลงยังไม่สุด ที่บริษัท ก่อสร้างขนาดเล็กได้กระทบ อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นงานวางท่ออัดน้ำยาปลวก จึงเป็นคู่แข่งสำคัญ เลยที่เดียว จากการสำรวจแล้ว แนวโน้ม จะมีมากขึ้น ทั้งนี้ บริษัทกำจัดปลวกต่างๆ ต้องมีความสัมพันธุ์ ที่ดี กับ ธุรกิจก่อสร้างเป็นอย่างยิ่ง Digital Transformation ...... เปิดอ่าน 833

เลี้ยงกุ้งก้ามแดง Crayfish รอบบ้าน กับการกำจัดปลวก

จากประสพการณ์ ที่ผมเลี้ยงกุ้งก้ามแดง รอบเตอร์ น้ำจีด สัตว์เศรษฐกิจ ที่ทำได้ง่าย สร้างรายได้ ได้ดี และเป็นที่นิยมของตลาด ที่บ้านเลี้ยงไว้จำหน้ายพันธุ์ ทุกขนาด ทุกไชด์ แล้วแต่ลูกค้าต้องการ พร้อมแนะนำวิธีเลี้ยงที่ชาญฉลาด ช่วงนี้หลายที่ลูกกุ้งขาดตลาด แต่ผมฟาร์มเรายังมี เพราะนอกจากเราทำฟาร์ม Bangkok Crayfish ข้างบ้านแล้ว https://www.facebook.com/BangkokCrayfish ...... เปิดอ่าน 1037

ธุรกิจกำจัดปลวก วิธีการเรียนรู้ และตามทันเทคโนโลยี

การใช้สือดิจิตอลนี้ ขึ้นอยู่กับวิสัยทัศผู้บริหาร บริษัทใหญ่ๆ แนวหน้าของธุรกิจกำจัดปลวก ยังต้องใช้ ซ่องทางนี้ในการเพิ่มลูกค้า การสื่อโดยตรงกับผู้บริโภค การใส่ใจการคงสภาพผู้นำวงการตลอดการนั้น เป็นการปรับตัวของผู้บริหารในยุคดิจิตอล อาจการสังสมประสพการณ์ ความสามารถ ...... เปิดอ่าน 893

ธุรกิจกำจัดปลวกเถื่อนเกลื่อนตลาด

ปัจจุบันธุรกิจกำจัดแมลงมีมูลค่ากว่า 8,000 ล้านบาท และมีอัตราเติบโต อย่างต่อเนื่อง เป็นเงาตามธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ในธุรกิจนี้ ดูได้จากตัวเลขจำนวนบริษัทกำจัดแมลงที่จดทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์มีมากเกือบ 2,000 ราย ไม่นับรวมที่แฝงทำในรูปแบบบุคคลอีกเป็นจำนวนมาก repliki zegarków ...... เปิดอ่าน 881

เรื่องลิ้ลับของจอมปลวก ตามความเชื่อบางคน

ทำไมคนไทยถึงนับถือจอมปลวกทำการกราบไหว้ และขอพร ขอหวย พอสมหวังก็จะเอาผ้าสีชมพูไปผูกรอบๆจอบปลวก ใช้ดอกไม้ไม้ธูปเทียนไปกราบไว้ที่จอมปลวกมีพวงมาลัยด้วย บางแห่ง มีการทำหลังคา หรือศาลาครอบ อีกด้วย การที่มีนับหมืนๆ ชีวิตที่อยู่ในจอมปลวกนี้ คือปลวก นางพญาปลวก ราชาปลวก นั่นเอง การที่คนไทย ไปขอพร บนบานศาลกล่าว ก็จะได้แรงจากปลวกเหล่านี้ ...... เปิดอ่าน 947

น้ำส้มควันไม้ ทำอะไรปลวกได้บ้าง ใช้ได้จริงเหรอ

สามารถกำจัดแมลงได้จริง แต่ต้องมีความเข้มขั้นพอเหมาะ คุณสมบัติ เป็นกรด โดนมือแล้วปวดแสบปวดร้อน หากความเข้มข้นระดับหนึ่ง ถ้าผมน้ำ 1:100 จะไม่เป็นอันตรายต่อต้นไม้ ผู้เลี้ยงกล้วยไม้ชอบใช้ในการไล่มด ใช่อย่างต่อเนื่อง จะทำให้ไข่มดฟ่อ มดเป็นตัวน้ำเพี้ยแป้ง ขื้นไปเกาะตามใบกล้วไม้ แหละครับ S85 ก็ใช้ได้ แต่ต้องโดนตัวมด ที่บางบ้านไม่นิยมใช้คิอเป็นผง และไม่ใช่ชีวภาพ ...... เปิดอ่าน 927

งานที่บริษัทต้องการด่วน 10 อาชีพขอเงินเดือนมากสุด

ข้อมูลที่หลายคนอยากรู้ กับสาขาอาชีพที่นักศึกษาจบใหม่สมัครมากที่สุด 10 อันดับแรก โดยเรียงตามเงินเดือนที่ต้องการ ดูกันสิว่า นักศึกษาจบใหม่เค้าขอเงินเดือนเท่าไรกันนะ ไอที/โปรแกรมเมอร์ ขอเงินเดือน 14,800-25,000 บาท เริ่มจากไม่มีประสพณ์การ หากประสพการณ์ 1-3 ปีเงินเดือนจะขึ้น เป็น 2-3 เท่า ประมาณ 35,000 - 45,000 ถ้าเป็นสายหลักๆ จะสูงถึง 65,000 บาทภายใน 5 ปีเลยที่เดียว ...... เปิดอ่าน 923

กำจัดปลวกด้วยเหยื่อล่อปลวก DIY ตายยกรัง วิธีกำจัดปลวก

ทำไมต้องใช้เหยื่อล่อ ก็เพราะว่า การฉีดปลวก สะเปสะปะ นั้น อาจไม่เจอตัวปลวก ฉีดไปทำให้เสียเงินฟรี ส่วนเหยื่อล่อให้ปลวกเข้ามากิน พาพักพวก ชวนกันมากิน แล้วก็อิ่ม พากันตาย เมื่ออาหารอะไร ปลวกทุกตัวก็ขอบ ตายยกรังมั้ย อันนี้แน่ใจหรือไม่ ถ้านางพญา ไม่ได้กินล่ะ จะตายหรือเปล่า นี่เป็นคำถาม ...... เปิดอ่าน 874

ฝนมาอีกแล้ว  ตกหนัก ตกเบา มีผลต่อการฉีดปลวกหรือไม่

พวกมันจะสามารถเจริญเติบโตได้ดีในที่ชื้นแฉะ แต่ไม่ชอบน้ำขังเพราะว่าจะท่วมปลวกตาย เพราะฉะนั้นท่านเจ้าของบ้านควรหาทางป้องกันไว้ดีกว่า ก่อนที่ปลวกจะมาบุกยึดบ้าน และสำหรับความเชื่อที่ว่าถ้าฉีดปลวกในช่วงหน้าฝนแล้วน้ำยาจะละลายหายไปกับน้ำ ก็คงเป็นเรื่องจริงเพราะ เมื่อมีการฉีดน้ำยา รอบบ้าน แล้วมีฝนตก น้ำยาจะละลาย และเจือจางไปกับน้ำ ...... เปิดอ่าน 944

วัฏจักรชีวิต ของปลวก ศัตรูตัวร้ายของบ้าน

จอมปลวก หรือ รังของปลวก ถือเป็นอาณาจักรของแมลงที่มีขนาดใหญ่และซับซ้อนมากที่สุดรังปลวกบางพันธุ์ในทวีปแอฟริกามีความสูงเหนือพื้นดินถึง ๖ เมตร มีอุโมงค์เชื่อมต่อใต้ดินครอบคลุมพื้นที่มากกว่า ๕ ไร่ และมีปลวกอาศัยอยู่รวมกันประมาณ ๕ ล้านตัว รังของปลวกที่มีลักษณะเป็นกองดินขนาดใหญ่ในบ้านเรามักเป็นปลวกในสกุล Macrotemes ความที่ปลวก (Termite) ...... เปิดอ่าน 950

ธุรกิจกำจัดปลวกสะพัด 8 พันล้าน

ใครจะคาดคิดว่าธุรกิจนอกสายตา อย่างธุรกิจกำจัดปลวกจะมีเงินสะพัดกว่า 8,000 ล้านบาทต่อปี และมีการเติบโตอย่างเงียบๆ ปัจจัยอะไรที่ทำให้ธุรกิจนี้ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง “สยามธุรกิจ” ฉบับนี้มีโอกาสได้สัมภาษณ์ สุทิยา ศิริเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศิริเจริญ โฮม เซอร์วิส จำกัด กูรูผู้ที่อยู่ในแวดวงธุรกิจกำจัดปลวกมากกว่า 10 ปี  ...... เปิดอ่าน 941

เพิ่มยอดขายในโลกอีคอมเมิร์ซ

เนื่องจากขั้นตอนการซื้อสินค้าในเว็บไซต์ยุ่งยากกว่าการซื้อหาตามร้านทั่วโลก วิธีการ "ตั้งราคา" จึงเป็นเรื่องสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ ถ้าราคาสินค้าในเว็บมากกว่า หรือสูสีกับในท้องตลาด ย่อมไม่ดึงดูดให้คนเข้ามาจ่ายเงินผ่านเว็บ โดยการกำหนดราคาสินค้าให้ต่ำนั้นไม่จำเป็นต้องทำกับของทุกชนิด แต่คัดเลือกเฉพาะตัวที่เด่นๆ ก็ได้ ...... เปิดอ่าน 914

ระบบ SEO เทคนิคและวิธีโปรโมทเวบให้คนรู้จัก

การจัดการ ออกแบบเว็บไชต์ มีส่วนที่จะทำให้เวปเราติดอันดับต้นต้องในการค้นหาของ Google ได้ และจำเป็นมาต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการวางแผน ตั้งแต่เริ่มต้น มีทักเทคนิคมาตรฐาน ขึ้นอยุ่ว่า ผู้พัฒนาเวปไชต์มีความรู้ ความเชียวชาญมากแค่ไหน การวาง Title, Description, Keyword... Layout Theme......  มีส่วนสนับสนุนให้มี คนเข้าชมจำนวนมากด้วยระบบ SEO ผูกพันธมิตรไว้ดีที่สุด ไม่ว่าทางไหนธุรกิจอะไร มิตรแท้และจริงใจ connections ...... เปิดอ่าน 824