เกียวกับเรา


เราคือผู้ให้บริการ เปิดหน้าเว็บไชต์ เพื่อเผยแหร่ กิจการของท่านอย่างเต็มรูปแบบ รวมทั้งลงขายสินค้า ได้ ฟรีๆ


บริการที่ได้การตอบรับเป็นอย่างดี จากผู้บริโภคโดยตรง เคื่อการ เป็นตัวกลางให้กับบริษัท กำจัดปลวกและแมลง เพื่อให้ผู้ให้บริการทุกราย ทั้งใหม่และเก่า ให้มีขึดความสามารถ ในการแข่งขั่นที่สููงขึ้น


เป็นศูนย์รวมบริษัทกำจัดปลวก ที่ผู้ใช้ให้ความไว้วางใจ ให้เราบริการทางด้านข้อมูล และข่าวสาร โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เป็นการเชื่อมต่อ และเติมเต็ม กิจการของท่าน


รายได้เรามาจากไหน : รายได้มาจาก สมาชิก ที่ให้เงินสนับสนุน ด้วยความเต็มใจ คือเงินบริจาค หรือ DONATE จากการบริการที่ประทับใจของเรา
รายได้มาจากการ จ้างทำเว็บไชต์ส่วนตัว ของบริษัทที่ให้บริการ รายได้จากการ ขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ซอร์ฟแวร์ และการพัฒนาระบบ (ITCITIZENS)

เรายังเป็น แหล่งรวมบริษัทกำจัดปลวกมากที่สุดใน เอซีย เพื่อต้อนรับ AEC เต็มรูปแบบ ไม่ต้องลงทุนโฆษณา แพง เราทำให้เอง ได้ลูกค้าแน่นอน มีระบบร้องเรียน เรารู้ก่อนใคร มีแบล็คลิด ร้องเรียนได้ มาตรฐานควบคุม ผู้ชื้อมั่นใจ ผู้ขายมั่นคง


ผู้ชื้อ ผู้ขายได้ประโยชน์
เนื่องด้วยมีบริษัท กำจัดปลวก จำนวนมาก ผู้ใช้บริการ สามารถเลือก บริษัทที่ดีที่สุดตรงนี้ โดยเราได้ทำการตรวจสอบ คุณภาพเรียบร้อยแล้ว อุปกรณ์ทันสมัย และมีข้อมูลบริการให้ท่านมั่นใจ ไม่ทิ้งงาน.


สะดวก และประหยัด
สามารถเทียบราคาได้เลย ที่ดี และราคามาตรฐาน มั่นใจได้ โปรโมชั่น การตลาด ไว้ใจเราได้ บริษัทคุณไม่ต้องทำ เราทำให้ วางแผน ครอบคลุม ความสามารถในการแข่งขัน เทียบเท่าบริษัทชั้นนำ ที่มีต้นทุนแพงหลายเท่า


ให้บริการกำจัดปลวก